Grafton – Hai doanh nghiệp bên ngoài Vermont phía nam, Grafton Ponds bên ngoài Trung tâm và Husky Work Mùa đông tại ao Grafton.

Grafton Ponds là một trung tâm giải trí quanh năm được tìm thấy ở làng Grafton, cung cấp trượt tuyết Bắc Âu, ống tuyết và trượt tuyết vào mùa đông. Được tìm thấy ở West Wardsboro gần đó, HWMC đã cung cấp những cuộc phiêu lưu đầy tinh thần của chó với đội ngũ Huskies Siberian làm việc của họ vì năm 2005.

Tại Grafton Ponds, những chuyến đi trên răng nanh diễn ra vào lúc 4, 5 và 6 giờ chiều vào thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy. Người đi xe đạp sẽ thích thú trong một chuyến đi trong chiếc xe trượt tuyết được làm bằng tay thoải mái, với một người hướng dẫn, và cơ hội để xem những con chó trượt tuyết làm việc thực sự hoạt động, làm những gì họ muốn làm: Chạy. Những chuyến đi vào cuối buổi chiều /sớm này sẽ được dẫn dắt với đèn pha công suất cao, hoặc bởi ánh trăng và sẽ di chuyển dọc theo mạng lưới đường dẫn lớn của Grafton Ponds. Các xe trượt tuyết được phát triển cho hai người lớn, hoặc hai đứa trẻ (năm tuổi trở lên) với một người lớn. Trọng lượng tích hợp không thể vượt quá 330 lbs.

HWMC từ cũi được tạo thành từ tất cả những con chó Siberia thuần chủng, mỗi con có một tính cách cực kỳ khác biệt. Khách có cơ hội gặp gỡ những con chó ngoài chuyến đi. Trải nghiệm đầy đủ tại Grafton Ponds kéo dài khoảng một giờ và có giá $ 175 mỗi chuyến. Đặt chỗ được yêu cầu và có thể được thực hiện bằng cách gọi các ao Grafton theo số 802-843-2400. Tất cả các chuyến đi là điều kiện thời tiết cho phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published.