Hoa Kỳ Rowing đã đặt tên cho cựu chiến binh ngành thể thao Patrick McNerney là CEO mới. Gần đây, McNerney từng là chủ tịch của PKM & Associates (hiện là Upside Advisors LLC), một công ty tư vấn đặc biệt cho các tổ chức thể thao tập trung vào các phương pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng lợi nhuận và lợi nhuận.

McNerney sẽ bắt đầu vai trò của mình với cơ quan quản lý quốc gia có trụ sở tại Princeton, New Jersey vào ngày 1 tháng 9, đúng lúc cho Giải vô địch chèo thuyền thế giới, đang được tổ chức tại Sarasota, Florida.

Đây là một vinh dự phi thường khi được đặt tên là CEO mới của Hoa Kỳ chèo thuyền, ông McNerney nói. Những người chèo thuyền là một trong những vận động viên có kỷ luật, cam kết nhất trên thế giới và tôi sẽ đưa tinh thần đó vào công việc, làm việc mỗi ngày với tổ chức để đảm bảo rằng chúng ta đạt được thành công trên mặt nước ở Tokyo vào năm 2020, giá trị cung cấp Đối với tất cả các thành viên của chúng tôi và phát triển môn thể thao này.

McNerney có hơn 25 năm kinh nghiệm quốc gia và quốc tế trong thể thao và là thành viên lâu năm của cộng đồng chèo thuyền. Là một người chèo thuyền cạnh tranh trước đây, anh ta đã hoạt động như một huấn luyện viên, quản lý và trọng tài, bắt đầu nghề nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là giám đốc đội tuyển quốc gia và giám đốc cho việc chèo thuyền của Hoa Kỳ.

Rob Milam, chủ tịch của ủy ban hiệu suất cao cho biết, việc xây dựng một nền văn hóa hiệu suất cao chiến thắng bắt đầu với sự lãnh đạo lý tưởng ở đầu tổ chức, ông Rob Milam, chủ tịch ủy ban hiệu suất cao cho biết. Chúng tôi không chỉ tự tin rằng Patrick mang đến sự lãnh đạo đó, anh ấy còn có kiến ​​thức sâu sắc về thể thao hiệu suất cao, đặc biệt là chèo thuyền và anh ấy có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc trao quyền cho mọi người và các tổ chức để giúp họ đạt được điều tốt nhất.

McNerney trước đây đã làm việc cho IMG, Mirum và Lightmaker Sports, làm việc với các tài sản thể thao bao gồm ATP World Tour, LPGA, Manchester United và R & A. Rất nhiều gần đây, ông đã sử dụng nền tảng kinh doanh của mình để nghĩ ra và thực hiện phương pháp dịch vụ để ra mắt thành công và tiếp tục phát triển mạng kỹ thuật số Ivy League.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.