Giải đấu sẽ chào đón hơn 800 người chơi trong suốt cả tuần tại khu phức hợp 11 sân.
Middletown, Conn. – Với mùa hè trong toàn bộ Swing và Connecticut Open for Business, Greater Hartford đã sẵn sàng cho một trong những giải đấu bóng mềm nữ thành công nhất quốc gia Thứ ba, ngày 27 tháng 7 đến thứ Bảy, ngày 31 tháng 7.

Công ty mùa hè năm 2021 chơi FastPitch Nation (PlayFPN) cho các bộ phận 10U, 12U, 12UB, 14U và 14UB sẽ diễn ra tại Công viên Fastpitch Nation ở Windsor, Conn., Khu phức hợp bóng mềm Fastpitch chuyên dụng lớn nhất ở Đông Bắc Hoa Kỳ

Giải đấu năm 2021 của chúng tôi sẽ chào đón hơn 800 người chơi – bao gồm 68 đội – và thêm 1000 gia đình và bạn bè sẽ tham dự, Giám đốc giải thích và người dẫn chương trình David Rocha.

Các đội của đội sẽ đối mặt, đầu tiên là trong trò chơi bể bơi, sau đó loại bỏ gấp đôi cho chức vô địch. Các danh hiệu sẽ được trao cho bốn đội hàng đầu trong mỗi bộ phận và một giải thưởng sẽ được trao cho người chơi có giá trị nhất trong mỗi bộ phận.

Rocha, người sở hữu mạng lưới giải đấu PlayFPN, đã xây dựng và mở công viên Fastpitch Nation 11 sân vào năm 2019 để phù hợp với số lượng vận động viên FastPitch ngày càng tăng. Khu phức hợp Fastpitch Nation của Rocha, công viên quốc gia hiện đại có 11 trường FastPitch có hàng rào hoàn toàn và một khoảng 3,200 mét vuông. Tòa nhà giống như Barn (để bổ sung cho vùng nông thôn xung quanh) để bán lẻ, lưu trữ và phòng tắm thật.

Được thiết kế với các vùng đá phiến Alabama Red Alabama chống thời tiết, sân cỏ tự nhiên và các backstops toàn cảnh trên toàn bộ khung cảnh để xem khán giả tốt nhất. Các tiện nghi khác bao gồm bãi đậu xe rộng rãi, bảng điểm LED, đào có mái che rộng rãi, hơn hai mẫu không gian khởi động của đội, một khu ẩm thực ngoài trời và phát trực tiếp trên mạng của tất cả các trò chơi.

Robert Murdock, chủ tịch của Cục Thể thao & Thể thao (CTCSB) cho biết, chúng tôi chúc mừng David Rocha, và mạng lưới Fastpitch Nation của anh ấy đã tham gia và tham dự giải đấu nổi tiếng này, đặc biệt là trong một năm rưỡi qua, ông Robert Murdock, chủ tịch của Cục Thể thao & Hội nghị Connecticut (CTCSB).

Chỉ riêng giải đấu này dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 1,8 triệu đô la chi tiêu cho khu vực Greater Hartford. CTCSB quản lý quá trình đặt phòng khách sạn của giải đấu và đã đặt gần 2.065 đêm phòng qua đêm tại 12 khách sạn ở Avon, Windsor, Hartford, East Hartford, Windsor Lock, Manchester, Newington, Glastonbury, Rocky Hill, Vernon, và Farmington, Not Notes. Chi tiêu của du khách tại các nhà hàng địa phương, các điểm tham quan và khách sạn trong giải đấu cũng sẽ hỗ trợ đáng kể hơn 340 công việc liên quan đến du lịch.

Đối với lịch trình trò chơi giải đấu và nhiều thông tin hơn, hãy truy cập

Leave a Reply

Your email address will not be published.