Câu lạc bộ (SFC). Quan hệ đối tác chiến lược 20 năm được định giá SAR 100 triệu mỗi câu lạc bộ mỗi năm khiến nó trở thành lớn nhất trong lịch sử của cả hai câu lạc bộ và một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong khu vực.

Quan hệ đối tác chiến lược bao gồm một số lợi ích cho cả câu lạc bộ cũng như Qiddiya và sẽ mở ra những chân trời mới trong đầu tư thể thao ở châu Á, cụ thể là Trung Đông, tiếp tục thiết lập Qiddiya là thủ đô giải trí, thể thao & văn hóa trong tương lai.

Quan hệ đối tác sẽ diễn ra từ năm 2022-2042 và sẽ được xem xét lại sau năm năm.

Quiddiya, kế hoạch trên đỉnh cao hơn 40.000 chỗ ngồi, sau khi hoàn thành, cuối cùng sẽ trở thành địa điểm mới cho các trò chơi gia đình cho cả hai đội và toàn bộ các cơ sở thể thao được phát triển sẽ được cung cấp cho cả hai câu lạc bộ.

Sân vận động là một yếu tố hàng đầu của chiến lược Qiddiya, để trở thành một trung tâm xuất sắc thể thao toàn cầu và khu phức hợp của nó sẽ bao gồm các phòng khách sạn của công ty và ghế VIP và VVIP. Người hâm mộ thể thao sẽ có thể thưởng thức và thưởng thức quan điểm nổi bật của Lõi nghỉ dưỡng Qiddiya từ mỗi ghế để bổ sung cho chất lượng hành động tại hiện trường.

Thỏa thuận tiên phong
Các thỏa thuận tiên phong đã chính thức được ký kết giữa giám đốc điều hành của Qiddiya, Abdullah bin Nasser Aldawood và chủ tịch Al-Nassr FC, Musalli Almuammar và chủ tịch Al-Hilal SFC, Fahad Bin Nafal tại một buổi lễ được tổ chức tại Trung tâm Trải nghiệm Qiddiya. Các quan chức cấp cao từ hai người khổng lồ của bóng đá Saudi cũng tham dự buổi lễ.

Nhận xét về quan hệ đối tác, Aldawood nói:

Quan hệ đối tác chiến lược này phù hợp với chiến lược của Qiddiya nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành thể thao rộng lớn hơn ở Ả Rập Saudi và là một bước quan trọng khác của chúng tôi là xây dựng và phát triển Qiddiya như một trung tâm thể thao đáng gờm là nhà của địa phương, khu vực và quốc tế Cuộc thi. Sẽ có rất nhiều lợi ích cho câu lạc bộ bao gồm việc sử dụng các cơ sở tiên tiến của chúng tôi để đào tạo và trở thành nhà vô địch thế giới trên một loạt các môn thể thao ngoài bóng đá.

Cả Al-Nassr và Al Hilal đều chuẩn bị chơi các trò chơi tại nhà của họ tại các địa điểm đẳng cấp thế giới của Qiddiya, bao gồm cả sân vận động Cliff-Top mới đáng kinh ngạc, một khi việc xây dựng hoàn tất. Người hâm mộ câu lạc bộ sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới vì họ sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở và địa điểm giải trí và thể thao xung quanh sân vận động. Họ sẽ được truyền cảm hứng để theo đuổi những giấc mơ thể thao của riêng mình, điều này cuối cùng sẽ thúc đẩy sự đóng góp của ngành thể thao cho GDP của đất nước.

Cung cấp Qiddiya, sẽ dựa trên năm nền tảng: Công viên & Điểm tham quan, Thể thao & Sức khỏe, Nghệ thuật & Văn hóa, Chuyển động & Di động và Tự nhiên & Môi trường, cùng với nhiều lựa chọn bất động sản và dịch vụ cộng đồng. Sân vận động sẽ là một điểm thu hút chính của Cornerstone Sports & Health.

Nguồn & Hình ảnh, lịch sự: Qiddiya

Kinh doanh địa điểm thể thao tổ chức và cung cấp ALSD International, sự kiện hàng đầu và cộng đồng 365 cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp, tập trung vào việc tối ưu hóa doanh thu thông qua các bản dựng mới, cải tạo & mở rộng dịch vụ, thay mặt cho Hiệp hội Giám đốc Suite Suite (ALSD). Nhấp vào biểu ngữ bên dưới để tìm hiểu thêm

Sự kiện năm 2022 sẽ được tổ chức tại Sân vận động Tottenham Hotspur và sẽ có hội nghị cấp cao thông thường, một triển lãm giới thiệu các sản phẩm & dịch vụ hàng đầu trong ngành, các sự kiện kết nối và một chuyến lưu diễn hậu trường rất đặc biệt của Sân vận động Tottenham được tài trợ bởi Levy Vương quốc Anh + Ireland.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao
#ALSD – Dẫn đầu khu vực ghế cao cấp trong 30 năm qua
#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.