Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles cũng như Banc of California sẽ tái cấu trúc một quan hệ đối tác lâu dài sẽ dẫn đến việc ngân hàng rời khỏi đề nghị quyền đặt tên trên sân vận động LAFC ở trung tâm thành phố Los Angeles. Ngân hàng sẽ ở lại với tư cách là đối tác ngân hàng chính của câu lạc bộ cũng như vẫn là đối tác trong các sự hợp tác khác.

Chúng tôi vô cùng tự hào về mối liên hệ của chúng tôi với Banc of California cũng như tất cả những gì chúng tôi đã phát triển cũng như hoàn thành cùng nhau, đồng sở hữu của LA LAFC cũng như Chủ tịch Tom Penn nói. Chúng tôi nói cảm ơn họ vì là đối tác đặt tên sáng lập của chúng tôi, hỗ trợ chúng tôi sản xuất một thứ gì đó đặc biệt cũng như biến Sân vận động Banc of California thành một trong những môn thể thao tốt nhất cũng như trải nghiệm giải trí ở Los Angeles. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc với Banc of California trong các sáng kiến khu phố chung của chúng tôi, đồng thời theo đuổi một đối tác quyền đặt tên mới cho sân vận động.

Banc of California cuối cùng đã trở thành đối tác quyền đặt tên cho Sân vận động LAFC vào tháng 8 năm 2016, cũng như tòa nhà trị giá 350 triệu đô la sẽ giữ tên cho tương lai ngay lập tức. LAFC đã cung cấp mọi trò chơi MLS tại sân vận động, chuỗi 44 trận đấu trực tiếp kể từ tháng 4 năm 2018, cũng như có hơn 18.500 thành viên vé mùa.

Banc Banc của California đã được vinh danh để chơi một chức năng quan trọng trong việc hình thành LAFC cũng như thành lập Sân vận động Banc of California, hiện là một địa danh thể thao ở trung tâm của Los Angeles, ông Jared Wolff, giám đốc điều hành của Banc của California. Chúng tôi đặc biệt tự hào về các nỗ lực tiếp cận khu phố chung của chúng tôi bao gồm chương trình xóa mù chữ tiền tệ của chúng tôi cũng như các ổ máu Covid-19 gần đây tại sân vận động. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với LAFC để hỗ trợ câu lạc bộ cũng như phục vụ cộng đồng của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.