Ecotricity-Công ty năng lượng thân thiện với môi trường đầu tiên của thế giới, đã tiếp xúc với các kế hoạch xem xét lại cho sự tiến bộ của Công viên Eco được chờ đợi từ lâu-ngôi nhà mới dành cho Forest Eco thân thiện với Forest, bên cạnh Junction 13 của đường cao tốc M5 ở Gloucestershire.

Kế hoạch xem lại bao gồm sân vận động 5.000 chỗ ngồi cho FGR-được ủy quyền vào tháng 12 năm 2019 cũng như việc sử dụng đất ở cả hai bên của A419 để bao gồm một công viên dịch vụ công nghệ thân thiện với môi trường. Địa điểm này sẽ hoạt động 38.000 mét vuông diện tích văn phòng cũng như 18.000 mét vuông không gian công nghiệp, được tạo ra để giữ hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế không có carbon.

Sự tiến bộ sẽ đóng góp khoảng 150 triệu bảng cho môi trường kinh tế khu vực hàng năm, đồng thời tạo ra 2 triệu bảng mỗi năm về tỷ lệ dịch vụ cho Hội đồng quận Stroud.

Kế hoạch đầy đủ, được đệ trình vào cuối tháng 1, phù hợp với các sửa đổi được đề xuất cho Kế hoạch khu vực, cũng như Hội đồng quận cũng như ý định của GFIRST LEP để đưa các thị trường thân thiện với môi trường cũng như các thị trường chuyên sâu về kiến ​​thức vào vùng tăng trưởng M5 .

Ecotricity cũng sẽ phát triển một cơ sở đào tạo mới chi tiết tại Công viên Eco cho FGR – được cả Liên Hợp Quốc công nhận cũng như FIFA là Câu lạc bộ bóng đá xanh nhất thế giới. Điều này sẽ đưa đào tạo trở lại quận lần đầu tiên xem xét rằng câu lạc bộ đã đi chuyên gia – vì thiếu các cơ sở trong khu vực.

Tổ hợp đào tạo mới sẽ tập hợp giới trẻ, học viện, phụ nữ cũng như đội đầu tiên cùng nhau, cũng như đã bảo đảm sự ủng hộ của đối tác Rover thân thiện với môi trường của Forest, Candriam-nhà lãnh đạo toàn cầu về đầu tư bền vững.

Theo phê duyệt lập kế hoạch, Ecotricity thực sự hy vọng sẽ bắt đầu làm việc trên các cơ sở đào tạo sơ bộ vào mùa xuân này.

Kế hoạch giai đoạn tiếp theo
Các kế hoạch sẽ tăng cường môi trường sống trên trang web-với web đa dạng sinh học nhận được gần 12% so với các lĩnh vực thân thiện với môi trường hiện có-bao quanh sân vận động trong một khung cảnh Parkland với hơn 2km hàng rào mới, một số ngàn cây mới là Cũng như vùng đất ngập nước, cũng như sự trở lại của kênh. Trang web tương tự được dự kiến ​​sẽ tự sản xuất hơn 80% tổng số năng lượng được sử dụng.

Trước công việc xây dựng sắp tới, một cuộc khảo sát khảo cổ đáng kể cũng như Dig đã bắt đầu trên trang web. Dự kiến ​​sẽ mất 3 đến 4 tháng – DIG sẽ tìm kiếm đồ tạo tác La Mã.

Dale Vince, người tạo ra Ecotricity, cũng như chủ tịch của Rovers thân thiện với môi trường Forest, cho biết:

Nó đã mất một thời gian dài để đến đây, tuy nhiên Công viên Eco cũng như kế hoạch khu vực hiện được liên kết cũng như chúng tôi có thể tốt hơn để có thể bắt đầu công việc.

Với Công viên Eco, chúng tôi sẽ có thể đẩy mạnh các giới hạn phát triển bền vững. Trái tim thân thiện với môi trường của công việc này sẽ là sân vận động bóng đá carbon thấp nhất thế giới từ trước đến nay, ít nhất là xem xét rằng người La Mã đã phát triển bê tông-phù hợp với điều kiện chúng tôi đã có ở Roman trên trang web.

Chúng tôi có ý định làm việc trên các cơ sở đào tạo trong vài tháng tới – cũng như cuối cùng sản xuất một cơ sở tuyệt vời cho tất cả các khía cạnh của gia đình bóng đá FGR để đào tạo cùng nhau.

Nguồn & Hình ảnh, lịch sự: FGR

Dịch vụ vị trí thể thao tổ chức và cung cấp ALSD International, sự kiện hàng đầu & 365 Vùng lân cận cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp, tập trung vào việc tăng lợi nhuận với các bản dựng, phục hồi & mở rộng dịch vụ mới, thay mặt cho Hiệp hội Giám đốc bộ cao cấp (ALSD) .

Phiên bản Hybrid 2021 được tổ chức bởi Câu lạc bộ bóng đá Liverpool cũng như có một hội nghị cấp cao, một triển lãm giới thiệu các sản phẩm & dịch vụ hàng đầu trong ngành, ngoài các sự kiện kết nối tại Everton, Goodison Park cũng như M & S Bank Arena. Sự kiện năm 2022 sẽ được công bố trong những ngày tới!

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao
#ALSD – Dẫn đầu thị trường ghế cao trong 30 năm qua
#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển thị trường

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.