Đại học Florida Atlantic (FAU) đã tổ chức tổ hợp gia đình Schmidt về sự xuất sắc trong học tập và thể thao với một cuộc đột phá trong tuần này, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cơ sở chuyển đổi sẽ đóng vai trò trung tâm Trong chương trình điền kinh của FAU và giúp các sinh viên-vận động viên xuất sắc trong lớp học và trên sân.

Chủ tịch FAU John Kelly; FAU PENCHCACTORS DICK VÀ BARBARA SCHMIDT; Anthony Barbar Chủ tịch Hội đồng quản trị FAU,; và Lane Kiffin, người được đặt tên là huấn luyện viên trưởng của chương trình bóng đá FAU, vào tháng 12, đã đâm vào những cái xẻng trên mặt đất tại công trường xây dựng ở phía tây sân vận động FAU. Họ đã được tham gia bởi các nhà lãnh đạo đại học khác, các quan chức cộng đồng và các nhà hảo tâm FAU, để đột phá theo nghi thức như một phần của một sự kiện kỷ niệm lớn.

Tổng thống Kelly cho biết khu phức hợp này sẽ là một bước ngoặt trong khuôn viên FAU Boca Raton:

Chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả các nhà tài trợ hào phóng, những người đã tiến lên để hỗ trợ việc xây dựng cơ sở đáng kinh ngạc này trong khuôn viên Boca Raton của chúng tôi. Nó bắt đầu với tầm nhìn của Schmidts đối với một khu phức hợp có lợi cho tất cả các sinh viên của chúng tôi và tầm nhìn đó đang trở thành hiện thực nhờ cộng đồng cho đi của chúng tôi.

Khu phức hợp gia đình Schmidt cho sự xuất sắc trong học tập và thể thao sẽ được xây dựng liền kề với sân vận động FAU và sẽ đóng một vai trò trung tâm trong việc nâng cao vị thế học thuật của FAU – mang lại lợi ích cho sinh viên trong tất cả các chương trình học thuật, bao gồm cả những người không liên quan đến điền kinh. Khu phức hợp sẽ bao gồm Trung tâm Thành công Học thuật Bobby và Barbara Campbell; Trung tâm Y học Thể thao Christine E. Lynn; Eleanor R. Baldwin Lịch sử và Hội trường truyền thống; một trung tâm sức mạnh và điều hòa và một cơ sở đào tạo trong nhà.

Khu phức hợp đã nhận được tài trợ ban đầu là 16 triệu đô la Mỹ từ Quỹ gia đình Schmidt vào tháng 12 năm 2014, món quà lớn nhất trong lịch sử FAU.

Nhiều nhà tài trợ khác đã theo dõi Schmidts, bao gồm một món quà trị giá 5 triệu đô la Mỹ từ Bobby và Barbara Campbell đã công bố vào tháng 4 năm 2016. Việc quyên góp là lần đầu tiên Campbells trao cho FAU Athletics và nó cho phép Đại học bắt đầu thiết kế kiến trúc và kỹ thuật của dự án tiến trình. Được công bố vào tháng 11 năm 2015, Christine E. Lynn đã tặng một món quà trị giá 5 triệu đô la Mỹ, đóng góp đầu tiên của cô cho Bộ điền kinh FAU. Ngoài ra, vào tháng 10 năm 2015, Eleanor R. Baldwin, một ân nhân lâu năm của điền kinh FAU và FAU, đã quyên góp 1 triệu đô la Mỹ để đặt tên cho lịch sử và hội trường truyền thống trong khu phức hợp. Các khoản quyên góp đáng chú ý khác bao gồm quà tặng từ Cathy và Abdol Moabery, một thành viên hội đồng quản trị của FAU và Tiến sĩ. Ann và Alan Aker – Cả hai cặp vợ chồng đã cho 500.000 đô la.

Chiến dịch gây quỹ thành công đã bảo đảm nhiều hơn 28 triệu đô la Mỹ cho khu phức hợp chỉ trong hai năm.

Pat Chun, phó chủ tịch và giám đốc điền kinh tại FAU, cho biết:

Khu phức hợp Schmidt sẽ đưa chương trình điền kinh của chúng tôi vào một tầng bình lưu mới. Chúng tôi sẽ có thể phát triển các sinh viên-vận động viên của chúng tôi ở cấp cao nhất về mặt học thuật, thể thao và xã hội. Được nhúng trong văn hóa điền kinh của chúng tôi là thành tích học tập và lãnh đạo. Khu phức hợp Schmidt sẽ chỉ tăng cường khả năng của chúng tôi để đạt được học tập và phát triển các nhà lãnh đạo của ngày mai thông qua điền kinh liên trường.

Đội bóng đá FAU Owls 2017 sẽ khởi động mùa giải 2017 của họ bằng cách đóng vai người dẫn chương trình Midshipmen Hải quân tại Sân vận động FAU vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 9. Tiền gửi cho vé mùa bóng đá FAU 2017 có thể được thực hiện bằng cách gọi 1-866-FAU-OWLS hoặc bằng cách truy cập trang web của phòng vé Athletics FAU.

FAU Athletics bao gồm 21 đội liên trường liên quan đến hơn 450 vận động viên học sinh, bao gồm cả cổ vũ và khiêu vũ. Sân vận động bóng đá Owls, 29.419 chỗ được khai trương vào tháng 10 năm 2011. Bởi vì sau đó, sân vận động được đặt tên để vinh danh huấn luyện viên huyền thoại và cha của FAU bóng đá FAU Howard Howard Schnellenberger. Sân vận động FAU cũng tổ chức Boca Raton Bowl vào tháng 12.

FAU đã chọn HKS Architects Inc. có trụ sở tại Orlando là công ty kiến trúc và kỹ thuật và DPR Construction có trụ sở tại West Palm Beach với tư cách là công ty quản lý xây dựng cho khu phức hợp.

Renders, lịch sự: FAU

Nguồn: fau.edu

Hình ảnh chính (trên cùng): Từ trái, Pat McKay; Anthony Barbar, Chủ tịch Hội đồng quản trị FAU,; Abdol Moabery, một thành viên Hội đồng quản trị FAU; Christine E. Lynn; Dick Schmidt; Chủ tịch FAU John Kelly; Barbara Schmidt; Barbara Campbell; Bobby Campbell; Eleanor R. Baldwin; Lane Kiffin, huấn luyện viên trưởng bóng đá FAU.

#Sportsvenuebusiness

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.