, logo Final Final Final Final Final Final Final 2023 NCAA đã được tiết lộ làm nổi bật rất nhiều tính năng nổi tiếng của Thành phố Hold, Dallas.

Dallas sẽ chơi Hold vào năm 2023 cho cả ba giải vô địch quốc gia bóng rổ nữ NCAA trong khoảng thời gian 48 giờ tại Trung tâm Airlines American Airlines ở trung tâm thành phố. NCAA cũng sẽ kỷ niệm 50 năm Title IX trong năm học 2022-23, với vị trí cao nhất ở Dallas.

Final Final Final Final Final năm 2023 sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 với hai trận bán kết quốc gia với trò chơi vô địch quốc gia vào Chủ nhật, ngày 2 tháng Tư. Đây sẽ là lần thứ hai cả ba đội bóng rổ của phụ nữ sẽ trao vương miện cho một nhà vô địch quốc gia trong cùng một thành phố, phù hợp với những gì đã chiếm vị trí ở Indianapolis vào năm 2016. Hội thảo 12 lớn cũng như bồi thường thể thao Dallas sẽ đóng vai trò là đồng chủ trì cho Final Final Final của phụ nữ.

Giải vô địch năm 2023 ở Dallas sẽ thực sự là một sự kiện của phụ nữ trong thể thao cũng như bóng rổ nữ, vì chúng tôi sẽ trao vương miện cho các nhà vô địch quốc gia ở cả ba bộ phận trong khi sự kiện lịch sử này sẽ lên đến đỉnh Lynn Holzman, phó chủ tịch bóng rổ nữ NCAA. Chúng tôi mong muốn được làm việc với chủ nhà của chúng tôi, hội thảo 12 lớn cũng như Ủy ban Thể thao Dallas, trong việc tạo ra trải nghiệm khó quên cho tất cả những người liên quan.

Sẽ là lần thứ hai Dallas nắm giữ Final Four, đã là trang web vào năm 2017 khi Mississippi chỉ định kết thúc chuỗi chiến thắng 111 của UConn trong Final Four trước khi thua South Carolina trong trò chơi tiêu đề khi Gamecocks giành chiến thắng Tiêu đề.

Được thiết kế bởi Mục 127 ở Indianapolis, sự kết hợp màu logo của logo bị ảnh hưởng bởi màu sắc cũng như ánh sáng của đường chân trời Dallas vào ban đêm. Logo Final Final Final Final Final 2023 bao gồm một hình dạng ngôi sao bên ngoài bị ảnh hưởng bởi Texas cũng như cờ Dallas. Bốn ngôi sao đại diện cho bốn đội tranh giành trong Final Four cũng như con đường của họ trong giải đấu. Bóng rổ cũng như cấu trúc dưới cùng của logo mô phỏng Tháp Reunion, một trong những thành phố, rất nhiều địa danh dễ nhận biết, cũng như được hiểu với người dân địa phương là một quả bóng.

Với màu sắc tươi sáng cũng như thiết kế Dallas độc đáo, logo này cho thấy năng lượng cũng như sự thích thú mà thành phố của chúng tôi sẽ chấp nhận sự kiện này, ông Monica Paul, giám đốc điều hành của Ủy ban Thể thao Dallas nói. Một lần nữa, Dallas Dallas là một điểm đến thể thao hàng đầu cũng như chúng tôi tìm cách chào đón người hâm mộ bóng rổ đại học một lần nữa đến thành phố của chúng tôi để chào mừng chức vô địch nữ hàng đầu.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.