Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Toyota năm 2021, dự kiến ​​diễn ra tại San Jose, California, vào tháng 1, sẽ được tổ chức tại Las Vegas tại Orleans Arena với SAP của San Jose Trung tâm được chọn làm chủ nhà cho sự kiện quốc gia năm 2023.

Sự kiện năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 12121. Những người hâm mộ đã lên kế hoạch tham dự sự kiện ở San Jose sẽ được hoàn lại tiền cho tất cả các chủ vé hiện có.

Trượt băng của Hoa Kỳ đã tổ chức Skate Tỷ lệ Skate America năm 2020 trước đây trong môi trường loại bong bóng tại Đấu trường Orleans ở Las Vegas vào tháng 10 và sẽ sử dụng cùng một kế hoạch hoạt động đã được Ủy ban kiểm soát trò chơi Nevada phê duyệt cho Giải vô địch Hoa Kỳ vào tháng 1. Cuộc thi vô địch sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 117 và cuộc thi cơ sở từ ngày 19 tháng 121. Không có khán giả nào được phép, mặc dù người hâm mộ sẽ có thể xem phạm vi bảo hiểm trên NBC, NBCSN và Peacock Premium.

Đây là một mùa không giống bất kỳ ai khác và chúng tôi đánh giá cao các nhà tổ chức địa phương và cộng đồng trượt băng ở San Jose vì sự sẵn sàng linh hoạt trong những thời điểm đầy thách thức này, Chủ tịch trượt băng của Hoa Kỳ Anne Cammett nói. Chúng tôi cũng tự tin rằng khái niệm bong bóng đã được chứng minh mà chúng tôi sẽ thực hiện tại Đấu trường Orleans sẽ đảm bảo Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Toyota Hoa Kỳ năm 2021 là một sự kiện thành công cho tất cả các đối thủ, huấn luyện viên và quan chức.

Cả hai quyết định trên các trang web cho năm 2021 và 2023 đã được ban giám đốc trượt băng nghệ thuật của Hoa Kỳ đưa ra tại cuộc họp ngày 7 tháng 11. San Jose sẽ đóng vai trò chủ nhà cho đất nước, nhiều cuộc thi trượt băng nghệ thuật uy tín lần thứ tư vào năm 2023.

Mặc dù chắc chắn thất vọng, chúng tôi hiểu được quyết định đầy thách thức nhưng được đưa ra bởi trượt băng nghệ thuật của Hoa Kỳ để di dời Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Hoa Kỳ ở San Jose đến năm 2023. Như mọi khi, sự chăm sóc và an toàn của các vận động viên, nhân viên và người hâm mộ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn Ban tổ chức địa phương San Jose vì số lượng công việc đáng chú ý mà họ đã đưa vào để biến sự kiện năm 2021 thành công và mong muốn được làm việc với họ trong hai năm tới để đảm bảo rằng Toyota U.S. Giải vô địch trượt băng nghệ thuật ở San Jose sẽ là một sự kiện an toàn, thành công và đáng nhớ cho mọi người tham gia.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.